Ung thư vú là một trong những
bệnh gây tử vong hàng đâu ở phụ nữ, hãy chủ đồng phòng ngừa ung thư
vú bằng những loại quả mùa hè quen thuộc
4 loại quả mùa hè giúp ngăn ngừa ung thư vú cực tốt
Lựu. Lựu
là trái cây chống ung thư rất mạnh, chất axit allagic trong lựu có thể
giúp ngăn ngừa ung thư vú. Lựu có thể ngăn ngừa tế bào ung thư phát
triển và khống chế hormone estrogen. Một số quả cũng có tác dụng tương
tự như lựu là quả mâm xôi, dâu tây, nam việt quốc, óc chó và hồ đào.
Không những thế, lựu còn mang lại rất
nhiều lợi ích như chống lão hóa, bổ sung thực phẩm này vào chế độ ăn
hàng ngày còn giúp bạn giữ dáng, đẹp da nữa đấy.
Cam tươi. Trong
cam tươi có chứa một lượng lớn vitamin C, vitamin B tự nhiên có tác
dụng ức chế hình thành chất nitrosamine gây ung thư vú. Chính vì vậy
bạn có thể uống nước cam vắt hay ăn cam tươi mỗi ngày đều phát huy tác
dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú rất hiệu quả nhé.
Xoài chín. Mặc
dù là một loại trái cây quen thuộc có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn
nhưng lại không phải ai cũng biết đến tác dụng của xoài trong việc chống
bệnh tật, đặc biệt là có tác dụng chống ung thư đại tràng và ung thư vú
hiệu quả.
>>>> nam lim xanh
Hãy bổ sung xoài vào danh sách các loại
trái cây hàng ngày nhé, bạn có thể ăn tươi hay làm sinh tố tùy thích để
có thể hấp thu các dưỡng chất tốt trong loại trái cây này.
Vải thiều. Các
nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, flavonoid trong quả vải có tác dụng ngăn
ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.
Thông tin bên lề
Giá: 2.600.000 VND /kg
Nấm lim xanh là dược liệu để chữa trị
các bệnh hiểm nghèo, nhất là căn bệnh ung thư quái ác. Thực tế đã cho
thấy nhiều người bệnh uống nước sắc từ nấm lim xanh ít nhiều cũng đã có
tác dụng làm thuyên giảm một số căn bệnh hiểm nghèo, nhất là bệnh về
gan.